Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ngoài giờ hành chính là nhu cầu của đông đảo học viên khi hiện nay ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên là rất lớn. Nhằm tạo điều kiện cho những người có cơ hội vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Do vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, muốn được phát triển bản thân tại một lĩnh vực tiềm năng như khối ngành sức khỏe thì có thể làm hồ sơ tuyển sinh đăng ký học đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học. Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ, mô hình đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành tại Bệnh viện – Nhà thuốc, giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được nhịp độ của công việc.

Nhà trường luôn chú trọng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Đặc biệt dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm luôn hết lòng vì sinh viên sẽ giúp các bạn có kiến thức và kỹ năng vững vàng khi ra trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với điều kiện các bạn học viên đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… Thời gian đào tạo là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt. Hiện tại Nhà trường liên tục triển khai tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần, do vậy thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ tư vấn thí sinh qua điện thoại/zalo và hướng dẫn hoàn thiện nốt thủ tục hồ sơ để nhập học. Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913