Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để sang Nhật Bản làm Điều dưỡng viên nhưng không biết với tấm bằng của em có thể làm việc tại Nhật Bản hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Nhật Bản hiện là quốc gia đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số cũng như là quốc gia có tỷ lệ sinh thấp nhất hiện nay. Tình trạng này khiến cho Nhật Bản thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực đặc biệt là trong ngành Điều dưỡng.

Để khắc phục được tình trạng này chính phủ Nhật Bản đã lên kế hoạch tuyển dụng bổ sung 10.000 ứng viên Điều dưỡng Việt Nam sang quốc gia này làm việc, đồng thời chính phủ Nhật Bản cũng nới lỏng các quy định về nhân lực cũng như điều kiện để học tập và làm việc tại quốc gia này, đây chính là cơ hội rất lớn cho ứng viên Điều dưỡng Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Nhận thấy tiềm năng phát triển ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản nhiều bạn trẻ tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn quyết tâm theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi, có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng Nhật Bản ứng viên Việt Nam cần lựa chọn được một địa chỉ học uy tín, một trong những địa chỉ mà ứng viên có thể lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sớm trang bị cho sinh viên ngành Điều dưỡng đầy đủ kỹ năng tay nghề, kiến thức chuyên môn đồng thời có đạo đức có tâm với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng với phương châm lấy người học làm trung tâm, đảm bảo thời gian học thực hành nghề nghiệp liên tục giúp sinh viên tiếp thu nghề nhanh chóng, tránh được tình trạng hoang mang khi bắt tay vào công việc.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội dành cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Thời gian học tập tại Trường là 18 – 20 tháng thí sinh được học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, thời gian học ngắn, linh hoạt là cơ hội rất lớn cho thí sinh chuyển đổi ngành nghề để có công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913