Pin It
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9 năm 2019

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9 năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội tháng 9/2019, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9 năm 2019

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9 năm 2019

Khi kinh tế phát triển, đời sống của người dân được nâng cao, nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Dân số gia tăng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng, bên cạnh đó nhiều quốc gia trên thế giới xảy ra tình trạng già hóa dân số khiến áp lực đè nặng lên hệ thống y tế. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên ở nhiều nơi khiến nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng nhiều. Học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cả trong nước và nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn. Chính vì thế ngành Điều dưỡng đang trở thành ngành học thu hút được nhiều bạn trẻ.

Để nắm bắt cơ hội, nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để bổ sung kiến thức cũng như tìm kiếm cho mình một cơ hội ở lĩnh vực mới.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2019.

Nhằm đáp ứng mong muốn theo học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng của nhiều học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 9/2019. Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ khác (như Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Sư phạm, Kế toán…) và có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng tùy vào ngành học mà thí sinh đã tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, được liên thông lên đại học theo quy định, có thể làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám… công lập hoặc tư nhân.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực Y tế, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị y tế đầy đủ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và trau dồi kiến thức.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?

Lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tổ chức học vào buổi sáng và buổi chiều Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị hồ sơ nộp về trường bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×6 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Thí sinh cần chuẩn bị gì nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đối với những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đưa ra thì thí sinh cũng cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.