Học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nên hay không?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nên hay không?

Học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nên hay không?

Em muốn học ngành Dược và ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết có được hay không và em có được cấp hai bằng chính quy cùng lúc hay không.

Dự báo điểm chuẩn các Trường Đại học Y Dược năm 2018

Học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nên hay không?

Với những ưu điểm và những cơ hội việc làm mà ngành Dược cũng như ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang đến cho sinh viên sau khi ra trường đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học song ngành Dược và ngành Vật lý trị liệu để mở rộng cơ hội việc làm của mình. Để giúp thí sinh có thêm thông tin về chương trình học song ngành tại Trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được cung cấp một số thông tin cho thí sinh nắm được như sau:

Điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược hay ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín hàng đầu trên cả nước, đã có nhiều năm đào tạo và đào tạo được rất nhiều nhân viên ngành Y tế xuất sắc, các nhà tuyển dụng, đặc biệt đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Y có trình độ chuyên môn cao.

Để đạt được thành công này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đưa bệnh viện, đưa công nghệ thông tin ứng dụng khoa học vào giảng đường. Với cơ sở vật chất hiện đại, vận dụng thí nghiệm được ứng dụng riêng cho từng ngành đào tạo như Điều dưỡng, ngành Dược,…đã giúp các sinh viên theo học tại Trường tốt nghiệp có thể đi làm ngay và đảm nhiệm tại vị trí cao.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đây chính là nguyên nhân giúp cho sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ chính quy, Cao đẳng Dược chính quy,… có được việc làm nhanh chóng sau khi ra Trường.

Năm 2018, tiếp tục phát huy sứ mệnh Bộ giao phó cùng sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy học tại Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN. Theo đó để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, Nhà Trường sử dụng phương án xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh đảm bảo được tiêu chí này là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học song ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nên hay không?

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nhu cầu học song ngành điển hình như ngành Dược, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép sinh viên được học song song hai ngành cùng lúc khi theo học tại Trường. Đặc biệt thí sinh sẽ được miễn giảm 100% học phí của ngành thứ hai nếu như đáp ứng được một số điều kiện mà Nhà trường đưa ra. Như vậy, bạn Ngọc Anh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy và Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng  và các ngành đào tạo yêu thích khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Một trong những lợi thế của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là được học nhiều chuyên ngành cùng lúc nếu như đảm bảo được thời gian và kinh phí theo học. Theo đó lợi ích của việc học 2 chuyên ngành cùng lúc là thí sinh được trang bị kiến thức ở hai lĩnh vực khác nhau, sau khi tốt nghiệp thí sinh sở hữu hai tấm bằng tốt nghiệp ở hai ngành, điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội nghề nghiệp của thí sinh sau khi ra trường sẽ rộng mở hơn – Thầy Dương Trường Giang giảng viên Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913