Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn nhưng chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường như thế nào?

Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khiến sinh viên Y Dược tự hào khi đây là ngôi trường chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ cao. Nhà Trường luôn là địa chỉ tìm đến của đông đảo thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược hệ Cao đẳng chính bởi chất lượng đào tạo chuyên môn, cái TÂM của người làm nghề và cái TẦM mà Ban lãnh đạo Nhà trường luôn hướng tới vì mục tiêu phát triển chung của nền Giáo dục Y tế nước nhà.

Hiện Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Có thể khẳng định được điều này bởi môi trường đào tạo của Nhà Trường luôn được đảm bảo với khung chương trình được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Cùng với đó là tư hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị đồng bộ, đổi mới liên tục nhằm giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với những máy móc tiên tiến nhất. Đặc biệt quá trình học tập được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tại phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại trong bệnh viện trực thuộc hay các phòng khám, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm liên kết với Nhà trường trong công tác đào tạo Dược sĩ tương lai trình độ cao. Chính việc thực hành, trải nghiệm công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường đã giúp sinh viên tránh tình trạng bỡ ngỡ hay sốc khi bản thân nhận thấy lý thuyết xa rời với thực tế.

Đây chính là những điều giúp sinh viên ngành Dược hệ Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề vững vàng và nhận được sự đón nhận của nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập và làm việc trong lĩnh vực ngành Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với phương thức tuyển sinh như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, thí sinh cần đảm bảo tốt được sức khỏe để tham gia học tập tại Nhà trường.

Hình thức xét tuyển: Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội bằng hình thức xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược: Những thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học tập trong khoảng thời gian là 3 năm. Sinh viên sẽ được học tập và đào tạo theo hệ đào tạo tích lũy tín chỉ.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur này có giá trị trên cả nước và tương đương với bằng của các trường Cao đẳng khác.

Trong quá trình học tập, thí sinh sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến nhất do Nhà trường đầu tư. Với chương trình học chuẩn hóa, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất của nền Y học Việt Nam và trên thế giới, sinh viên sẽ được học 30% lý thuyết và 70% thực hành để nâng cao chất lượng tay nghề.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt Nhà trường phối hợp với rất nhiều Khoa Dược bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở khám chữa bệnh… để thí sinh có cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được chính những Tiến sĩ Y Dược, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học trong ngành Dược trực tiếp giảng dạy.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hậu quả của bệnh sỏi thận và phương pháp điều trị khoa học

Bệnh sỏi thận nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Những hậu quả ấy là gì và điều trị bệnh sỏi thận như thế nào?