Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết mức học phí của Trường năm nay là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam

Giảng viên Trần Thị Yến hiện đang công tác tại Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Xét nghiệm Y học là ngành học kết hợp nhiều ngành khoa học khác nhau, người Kỹ thuật viên Xét nghiệm muốn thực hiện tốt được công việc của mình cần có kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức về các môn khoa học sức khỏe để kiểm tra những kết quả mình thực hiện xét nghiệm có đúng hay không.

Theo những thông tin tuyển sinh ngành Y Dược, tỉ lệ Kỹ thuật viên Xét nghiệm của nước ta hiện nay được đánh giá là thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Sự thiếu hụt nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế và công ty Dược phẩm càng trở nên trầm trọng khi nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các Kỹ thuật viên Xét nghiệm với mức lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Đây cũng chính là lý do khiến số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học vào thứ 7 chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học vào thứ 7 chủ nhật

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh…sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng. Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khoẻ như Xây dựng, Kế toán, Ngân hàng,…thì có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 20 tháng.

Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí phù hợp với mọi thí sinh, đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và rẻ nhất so với những đơn vị đào tạo ngành Y Dược khác. Ngoài ra nhà trường còn có những hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học, giúp các bạn có thể yên tâm học tập tại Trường.

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ Văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học tại trường vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm. Nhà trường có khung đào tạo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

 1. 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 2. 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 3. 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 4. 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 5. 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 6. 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913