Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Em có nguyện vọng học vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên em muốn tìm hiểu một số thông tin về trường như học phí là bao nhiêu, trường có còn nhận hồ sơ xét tuyển nữa không?

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Trả lời.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin giải đáp những thắc mắc trên của em như sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 chuyên ngành mũi nhọn hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Được thành lập từ năm 2008 đến nay đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ tin cậy được các phụ huynh lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em bởi sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập trong một môi trường có truyền thống giáo dục chuẩn mực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ hơn 250 giảng viên có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc tại Bệnh viện Nhà trường, vừa giảng dạy vừa khám chữa bệnh cho nhân dân. Hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Vì là ngành nghề đặc thù cần trang bị nhiều trang thiết bị, đồ dùng để sinh viên được thực hành, chính vì thế mức học phí Cao đẳng Y Dược thường cao hơn so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác.

Hiện nay mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng tại Hà Nội đối với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 750k/tháng, mỗi học kỳ gồm 5 tháng. Đây là mức học phí tương đối thấp so với các trường đào tạo nhóm ngành Y Dược hiện nay.

Ngoài ra năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Chính sách An sinh – Giáo dục của trường. Theo đó những trường hợp thí sinh như sau sẽ được miễn học phí khi theo học ở trường.

 1. Miễn 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi trong 3 năm học THPT; Miễn 50% học phí năm 2017 cho những thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
 2. Miễn 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh là đối tượng con thương binh, liệt sỹ;
 3. Miễn 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên là những giáo sư, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy để khi tốt nghiệp ra trường các em có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng cần.

Miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng sinh viên học Cao đẳng Y Dược

Miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng sinh viên học Cao đẳng Y Dược

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược.

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, Nhà trường thông báo tiếp tục tuyển sinh nguyện vọng bổ sung các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại:

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau để nộp về trường:

 1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 2. Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
 8. Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913