Quyền lợi của sinh viên khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Quyền lợi của sinh viên khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quyền lợi của sinh viên khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh việc được đào tạo trong môi trường chuyên sâu về Y Dược mà còn được hưởng nhiều quyền lợi.

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong thời đại giáo dục đại học phổ cập như hiện nay thì học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học được nhiều thí sinh lựa chọn bởi đây đều là những ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn và không bao giờ lo thất nghiệp.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục rất chuẩn mực.

Thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với đội ngũ hơn 250 giảng viên trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện ở Thủ đô Hà Nội phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và cũng là nơi thực hành thực tập cho sinh viên học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ vừa giảng viên có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc tại Bệnh viện Nhà trường, vừa giảng dạy vừa khám chữa bệnh cho nhân dân. Hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế. Từ năm 2017, chính sách An sinh – Giáo dục miễn 100% học phí năm 2017 cho nhiều đối tượng đã và đang thu hút được nhiều thí sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, chính sách này nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của sinh viên.

Với định hướng phát triển sau năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học Pasteur, đào tạo cán bộ ngành Y – Dược cho các thí sinh ở tỉnh thành phố trên toàn quốc có nguyện vọng học ngành Y Dược chất lượng cao.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quyền lợi của sinh viên khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội sẽ được học tập trong một môi trường với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên là những giáo sư, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy để khi tốt nghiệp ra trường các em có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng cần.

Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa khi về Hà Nội học.

Sinh viên được miễn 100% học phí năm 2017 nếu như có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và được miễn 50% học phí năm 2017 nếu chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT. Miễn 100% học phí cho con thương binh, liệt sĩ.

Cơ hội việc làm khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có cơ hội đi lao động tại các nước: CHLB Đức, Nhật Bản… theo đúng chuyên môn ngành học đã được đào tạo bài bản chuyên sâu, có thu nhập cao khoảng 30 – 50 triệu đ/tháng.

Có thể nói, mỗi học sinh THPT có một định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình nhưng trong bối cảnh xã hội đang thừa cử nhân đại học, thạc sĩ thì nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh đang băn khoăn khi chọn trường, chọn ngành nghề cho con em làm sao chọn được Trường tốt, học phí thấp, ngành nghề dễ xin việc như  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur chú trọng đào tạo kiến thức Y thuật, chính vì thế mà sinh viên Y khoa Pasteur thường tạo được dấu ấn với các cơ sở Y tế, Bệnh viện tuyển dụng nhờ sự mạnh dạn, tự tin vì được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại Bệnh viện do Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur đầu tư xây dựng, phục vụ công tác đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế với chương trình OJT (On Job Training) tại Bệnh viện.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Thời gian đăng ký xét tuyển đợt 2 từ 1/8-15/8. Đợt 3 từ 16/8 – 31/8.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913