Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Em năm nay tốt nghiệp THPT có dự định đăng ký vào ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi chất lượng đào tạo của trường có tốt không, cơ sở vật chất, học phí như thế nào?

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề chủ chốt trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế. Điều dưỡng viên có vai trò không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, trong khi đó đội ngũ này vẫn còn thiếu nhân lực do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ cao đẳng. Đây cũng là địa chỉ có thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn khi muốn theo học ngành Điều dưỡng nói riêng và khối ngành sức khỏe nói chung.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi lần đầu tiên tìm hiểu về trường. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường nêu cao phương châm đào tạo là “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, do đó Nhà trường luôn coi trọng chất lượng đào tạo lên hàng đầu.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên được vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế, từ đó ghi nhớ kiến thức lâu hơn và nâng cao tay nghề. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản để khi ra trường tự tin có kiến thức chuyên môn vững vàng, thành thạo kỹ năng thực hành, có việc làm và làm được việc.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc.

Bên cạnh đó hàng năm trường còn có chính sách an sinh giáo dục, ưu tiên miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng, hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với những ưu điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu được thí sinh lựa chọn khi có dự định theo học ngành Điều dưỡng.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur thực hành

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur thực hành

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là thông tin được rất nhiều thí sinh quan tâm. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy thí sinh đáp ứng được tiêu chí này, đồng thời nộp hồ sơ hợp lệ là chắc chắn trúng tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng một trong những cách sau.

Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913