Cao đẳng điều dưỡng chính quy học mấy năm?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cao đẳng điều dưỡng chính quy học mấy năm?

Cao đẳng điều dưỡng chính quy học mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm, sau khi ra trường làm những công việc gì và làm ở đâu là thắc mắc chung của nhiều thí sinh đang định hướng theo học ngành này.

Cao đẳng điều dưỡng chính quy học mấy năm?

Cao đẳng điều dưỡng chính quy học mấy năm? 

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, nghề Điều dưỡng ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng. Thực tế nhiều quốc gia đang lâm vào tình trạng thiếu Điều dưỡng viên trầm trọng, nguồn nhân lực hiện tại chưa đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Do vậy những người học ngành này được đào tạo bài bản sau khi ra trường rất được trọng dụng với mức thu nhập cao.

Học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm ra trường?

Trong quá trình tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được khá nhiều câu hỏi của các em học sinh, trong đó có không ít thắc mắc “Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm”.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thời gian đào tạo theo quy định là 03 năm. Trong quá trình học tập, sinh viên được học kết hợp lý thuyết và thực hành tại trường. Sang năm thứ 3, sinh viên được đi thực tập thực tế tại các bệnh viện để nâng cao tay nghề và làm quen với công việc thực tế.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp đủ điều kiện ứng tuyển vào các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, đủ điều kiện về chuẩn hóa cán bộ ngành Y theo quy định của Bộ Y tế.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể thực hiện các công việc theo nhiệm vụ và chức năng của Điều dưỡng viên cao đẳng với các công việc như: tiếp đón người bệnh vào bệnh viện, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị, lập kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh, làm việc theo phân công của khoa phòng… Ngoài ra Điều dưỡng viên cũng có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại nhà với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế, phòng khám, spa, viện dưỡng lão, thẩm mỹ viện, trường học…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học mũi nhọn của trường. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị thực hành, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn chú trọng thực hành… Mục tiêu 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước và các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link sau:

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913