Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Y Dược là yêu cầu bắt buộc trong thời buổi hiện nay khi thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế đang ngày càng đến gần.

Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại những lợi ích gì? 

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì yêu cầu về trình độ chuyên môn của cán bộ y tế ngày càng cao để đảm bảo chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Để không bị tụt hậu trong thời buổi hội nhập, cán bộ y tế phải không ngừng học tập, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề để thích nghi với những sự thay đổi trong thời đại mới. Nhất là hiện nay khi Bộ Y tế đã yêu cầu các bệnh viện, cơ sở y tế cần chuẩn hóa nguồn nhân lực, cụ thể yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng.

Trước tình hình đó, hiện nay nhiều cán bộ y tế trung cấp lựa chọn học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay trường đang đào tạo liên thông các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học.

Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại nhiều lợi ích cho người học như:

Bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Theo thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, từ năm 2021 trở đi, các cơ sở y tế sẽ không còn tuyển dụng cán bộ y tế trung cấp. Chính vì vậy các cán bộ y tế trung cấp cần chủ động học liên thông lên trình độ cao đẳng để đáp ứng yêu cầu về bằng cấp cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Khi học liên thông cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bài từ những kiến thức cơ sở, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành. Chương trình đào tạo bám sát với thực tiễn, chú trọng thực hành để sinh viên được rèn luyện thành thạo tay nghề.

Nâng cao hệ số lương

Học liên thông giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, do vậy mức lương chắc chắn sẽ tăng. Đây là một trong những lợi ích mà việc học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc

Khi học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu để có kiến thức vững vàng và tay nghề thành thạo. Khi chuyên môn và tay nghề vững chắc, cùng với những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc thì bạn sẽ có nhiều cơ hội được đề bạt vào những vị trí cao hơn với mức lương tương xứng.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh:

Thời gian học 1,3 năm, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913