Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để vững bước tương lai
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để vững bước tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để vững bước tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 với hình thức thi tuyển dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để vững bước tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để vững bước tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để vững bước tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những trường đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm hàng đầu trên cả nước hiện nay, Nhà Trường luôn nỗ lực để đáp ứng trọn lòng tin của những thí sinh theo học và các bậc phụ huynh. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Xét nghiệm cũng như đáp ứng được nhu cầu học nâng cao giá trị bằng cấp của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện tuyển sinh như sau:

Tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức thi tuyển dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược. Điều kiện này cũng được Nhà Trường áp dụng cho 4 ngành học khác bao gồm: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 1,3 năm, thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nếu có mong muốn hoặc đi làm ngay theo Luật định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức Trường – Viện, đào tạo thực hành gắn liền lý thuyết với tại các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa, đồng thời Nhà Trường cũng tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, từ đó không còn bỡ ngỡ trong quá trình làm việc ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913