Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được thi viên chức Y tế không?
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được thi viên chức Y tế không?

Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được thi viên chức Y tế không?

Tôi muốn học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học để sau này tham gia thi viên chức Y tế thì có được không, trường có lớp nào học ngoài giờ hành chính không?

Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được thi viên chức Y tế không?

Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được thi viên chức Y tế không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thắc mắc của bạn, Nhà trường xin giải đáp như sau:

Xét nghiệm Y học đóng vai trò là một bộ phận không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh thời hiện đại, việc thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm y học để phân tích các mẫu bệnh phẩm nhằm tìm ra những bằng chứng phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi kỹ thuật viên xét nghiệm y học phải có kiến thức chuyên môn và tay nghề tốt để vận hành máy móc. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề và kỹ năng là rất cần thiết đối với những kỹ thuật viên trình độ trung cấp. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, các cơ sở y tế tuyển dụng cán bộ y tế yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên.

Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được thi viên chức không?

Đáp ứng mong muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của các cán bộ y tế trung cấp, thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Với tấm bằng sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể tham gia thi tuyển viên chức ngành Y tế theo quy chế hiện hành. Sau khi tốt nghiệp bạn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tay nghề trình độ cao đẳng để có thể làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm y học, bằng cấp đủ đáp ứng theo yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế.

Nhà trường bố trí khung thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy nếu bạn muốn theo học tại trường có thể thu xếp để tham gia khóa học tại trường trong thời gian này.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học như thế nào?

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, trước hết bạn cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Khi đã đáp ứng đủ điều kiện, bạn chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
 • 04 ảnh 3×6 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913