Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu?
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu?

Tôi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng ngoài giờ hành chính thì học ở đâu và mức học phí mỗi kỳ như thế nào?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu?

Thực tế cho thấy ngành Điều dưỡng là ngành nghề nắm giữ vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và chất lượng của nguồn nhân lực điều dưỡng viên ảnh hưởng chung đến chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Do vậy nhằm mục đích nâng cao các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện chuẩn hóa nguồn nhân lực cán bộ ngành y trong đó có đội ngũ Điều dưỡng viên. Chính vì thế các cán bộ Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học tập liên thông lên trình độ cao đẳng để đáp ứng yêu cầu mới của ngành.

Năm 2020 học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể tìm đến đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo cán bộ y tế trung cấp nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với đông đảo đối tượng học viên, do vậy học viên có thể thu xếp thời gian để ngoài giờ đi làm có thể đi học thêm để bồi dưỡng kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân.

Nhà trường áp dụng mức học phí theo quy định chung của chính phủ, sinh viên được thụ hưởng môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ học tập, thực hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cách đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thủ tục tương đối đơn giản. Thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây về trường:

 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (áp dụng đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913