Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Pin It
Trang chủ / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể học ở đâu, điều kiện tuyển sinh như thế nào và khi nào có thể đi học ngay?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, chất lượng của đội ngũ điều dưỡng viên ảnh hưởng đến chất lượng các dịch vụ y tế. Chính vì vậy, để nâng cao các dịch vụ y tế, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế, theo đó các cán bộ y tế, Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên phải có trình độ cao đẳng trở lên. Trước tình hình đó, việc học liên thông lên cao đẳng là yêu cầu cấp bách đối với các điều dưỡng viên trung cấp hiện nay.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe hiện nay. Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.

Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khung thời gian học linh động phù hợp với đông đảo đối tượng học viên.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh, thi tuyển hàng tháng, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ hôm nay.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 12/2020 học thứ 7 CN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 12/2020 học thứ 7 chủ nhật, giúp Điều dưỡng viên trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn, gia tăng cơ hội thăng tiến trong ngành.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.