Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội uy tín học phí thấp?
Home / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội uy tín học phí thấp?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội uy tín học phí thấp?

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội uy tín có mức học phí thấp, chất lượng đào tạo tốt và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi ra trường?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội uy tín học phí thấp?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội uy tín học phí thấp? 

Xét nghiệm Y học có thể hiểu là việc sử dụng các máy móc hiện đại để kiểm tra, phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, phân, dịch… cung cấp các chỉ số để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó đưa ra phương án điều trị tối ưu.

Ngành Xét nghiệm có tính ứng dụng cao trong y học hiện đại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay xét nghiệm y học được ứng dụng ở hầu hết các cơ sở y tế và có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh. Những thông tin từ kết quả xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, đánh giá được quá trình điều trị cho người bệnh, đồng thời phát hiện sớm và hiệu quả cũng như dự báo nguy cơ mắc một số bệnh, từ đó giúp người dân có ý thức phòng bệnh tốt hơn.

Với tính ứng dụng cao, hiện nay sinh viên học ngành Xét nghiệm Y học sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm. Bạn có thể làm việc tại Khoa xét nghiệm của các bệnh viện từ tuyến trung ương đến cơ sở, làm việc tại các phòng vệ sinh dịch tễ, Trung tâm Y tế dự phòng, phòng xét nghiệm tư nhân…

Học Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở đâu tại Hà Nội uy tín?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi muốn tìm trường theo học ngành này.

Tại Hà Nội, thí sinh muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó có ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên ưu tú có trình độ ĐH, Thạc sĩ, Tiến sĩ, có nhiều kinh nghiệm trong lâm sàng lẫn trong công tác giảng dạy.

Sinh viên học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo những kiến thức trong chuyên ngành xét nghiệm, những môn đại cương, cơ sở ngành và môn học chuyên ngành, được thực hành thực tế tại bệnh viện để trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế. Sau khi ra trường sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm ngay được việc và có việc làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học xét tuyển thẳng học sinh thi đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Học phí Nhà trường áp dụng theo mức tối thiểu theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP.

Đặc biệt Nhà trường sẽ miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 cho các thí sinh nhập học tại Hà Nội trước ngày 25/10. Thí sinh nhập học sau ngày 25/10 sẽ không được miễn học phí.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link sau:

Cách 2: Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

 1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
 2. Học bạ THPT (02 bản sao).
 3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
 4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
 5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
 6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913