Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học được học những môn gì?
Home / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học được học những môn gì?

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học được học những môn gì?

Học ngành Xét nghiệm Y học có khó không, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học những môn gì?

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học được học những môn gì?

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học được học những môn gì?

Trong Y học hiện đại, xét nghiệm Y học là bộ phận không thể thiếu, đây là việc ứng dụng những máy móc, trang thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm… nhằm phát hiện, cung cấp những thông số chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe người bệnh, căn cứ vào đó bác sĩ có những chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu.

Để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, hiện nay dịch vụ xét nghiệm y học được ứng dụng ở hầu hết các bệnh viện, cơ sở y tế.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được học những môn gì?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm được đào tạo bài bản từ lý thuyết, thực hành đến các kỹ năng mềm.

Sinh viên học Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học được học những môn từ môn cơ sở, môn cơ sở ngành cho đến các môn chuyên ngành. Chẳng hạn như: Chính trị, Y đức, Xác suất thống kê y học, Ngoại ngữ, Vi sinh ký sinh trùng, giải phẫu sinh lý, sinh học di truyền, hóa sinh, dinh dưỡng tiết chế, hóa học đại cương vô cơ, Sức khỏe – Nâng cao sức khỏe và hành vi con người, Sinh lý bệnh, Pháp luật và Tổ chức Y tế…

Sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên môn ngành xét nghiệm trong bối cảnh làm việc thực tế ở bệnh viện từ khâu tổ chức, lấy – nhận – chuyển người bệnh, cách giao tiếp ứng xử với người bệnh và người nhà của người bệnh, giao tiếp với đồng nghiệp, lãnh đạo, với các khoa phòng… Sinh viên được thực hành, đi thực tập thực tế tại các bệnh viện tích lũy kinh nghiệm, đồng thời áp dụng các kiến thức chuyên ngành và y đức đã học vào thực tiễn.

Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được rèn luyện những kỹ năng mềm như ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp thuyết trình, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học hệ chính quy

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học năm 2020

Nhà trường hiện nay vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh, do vậy thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ:

 

 

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913