Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp trong tương lai
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp trong tương lai

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp trong tương lai

Ngành Y Dược luôn là ngành có nhu cầu về nguồn nhân lực lớn, khi theo học ngành này sinh viên sẽ không phải đối diện với nỗ lo thất nghiệp trong tương lai.

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp trong tương lai

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp trong tương lai

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp trong tương lai

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Dược được đánh giá là ngành đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất và nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng đang ngày càng tăng cao. Thêm vào đó, nguồn nhân lực ngành Dược cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức rất lớn đối với các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn nhưng cũng vừa là áp lực cho ngành Y tế.

Theo dự kiến tính đến giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 thì chiến lược phát triển ngành Dược tại Việt Nam của Bộ Y tế đặt ra mục tiêu cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác chữa bệnh, phòng bệnh, 100% các cơ sở kinh doanh dược phẩm thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2015, tổng giá trị tiêu thụ thuốc của nước ta là 4,3 tỷ USD và dự báo sẽ tăng lên khoảng 6,2 tỷ USD vào năm 2018. Điều này chứng tỏ việc thí sinh lựa chọn học ngành Dược nói chung hay Cao đẳng Dược nói riêng đều có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT, ngoài ra nhà Trường cũng có một số tiêu chí phụ mà thí sinh cần đáp ứng như: có sức khỏe tốt và không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại các Công ty Dược, Bệnh viện,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y tế, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Số lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng….nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh. Nếu muốn trở thành người Dược sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, vững tay nghề thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913