Sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học những môn gì?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học những môn gì?

Sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học những môn gì?

Trong quá trình học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, sinh viên sẽ được học rất nhiều môn khác nhau để có thể thực hiện tốt công việc của mình.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học những môn gì?

Sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học những môn gì?

Đối với những sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm. Trong thời gian học 3 năm học ngành Dược tại Trường sinh viên sẽ được đào tạo sâu về kiến thức chuyên ngành Dược để có thể thực hiện được tốt nhất công việc của người Dược sĩ. Đây cũng chính là nền tảng giúp các thí sinh có được mức thu nhập cao sau khi ra Trường.

Sinh viên học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ học những môn học sau:

 • Môn cơ bản sinh viên sẽ được học những môn như Toán cao cấp, xác xuất thông kê, hóa vô cơ, vật lý…
 • Môn cơ sở gồm: giải phẫu, sinh lý, vi sinh, hóa sinh, bệnh học…
 • Môn chuyên ngành: Môn chuyên ngành sinh viên trang bị những kiến thức về ngành Dược để phục vụ công việc sau này. Một số môn về chuyên ngành như: Dược lý, Dược lâm sàng, quản trị kinh doanh Dược, kỹ năng giao tiếp bán hàng…

Trong quá trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra để giúp sinh viên hiểu một cách cặn kẽ, cũng như có cơ hội cọ sát thực tế Nhà Trường còn liên kết với các Bệnh viện, Công ty Dược,…để được thực hành thực tập nâng cao tay nghề.

Với điều kiện dạy và học tốt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh có thể tham gia ứng tuyển tại trường với một bộ hồ sơ gồm những thông tin quan trọng sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913