Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nay em muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì cần chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bao gồm những gì? 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh trong tương lai

Nữ hộ sinh chính là những người làm công việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé từ trước khi bà mẹ có ý định mang thai đến khi đứa trẻ chào đời an toàn và khỏe mạnh, đây là công việc vô cùng thầm lặng nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc sống. Chính những đóng góp của ngành Hộ sinh này mà tổ chức Y tế thế giới đánh giá ngành Hộ sinh và ngành Điều dưỡng là hai ngành có vai trò như trụ cột của dịch vụ Y tế ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng được chú trọng thì vai trò của nữ Hộ sinh ngày càng được khẳng định, tuy nhiên để có thể thực hiện vai trò của mình một cách tốt nhất thì các nữ Hộ sinh cần phải lựa chọn được địa chỉ theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ uy tín chất lượng chuyên đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,… tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Ngành Hộ sinh đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực

Ngành Hộ sinh đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực

Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp như Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng,…do đó học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, nếu không muốn bị đào thải.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Dược, …). Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Hộ sinh cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông của mình.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến như: nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của thí sinh; với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Ngoài ra, sinh viên còn được học tập với mức chi phí tiết kiệm tối đa

Thí sinh có nhu cầu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913