Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là nhu cầu của nhiều người đã có bằng trung cấp Dược muốn học liên thông để bồi dưỡng kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội 

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ đó tăng cao và ngành Dược cũng phải tăng trưởng nhanh nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Trong tương lai nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược nói chung tăng cao, các trường đào tạo ngành Y Dược trên cả nước cần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng yêu cầu thời hội nhập.

Những tin tức về thị trường ngành Dược Việt Nam cho thấy đang có sự tăng trưởng mạnh với những chỉ số trung bình đạt 14,9% mỗi năm và con số này dự đoán sẽ tăng gấp đôi khi Đông Nam Á sẽ trở thành trung tâm thương mại Dược phẩm của thế giới.

Nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần chủ động học tập liên thông lên trình độ Cao hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại đổi mới.

Địa chỉ trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh về việc học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính (học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…

Thời gian đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là 1,3 năm đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh liên thông chéo ngành. Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất, nội dung bám chặt thực tế nhờ quá trình thực hành thực tế tại phòng thực hành của Trường cũng như Bệnh viện, công ty Dược phẩm liên kết với Trường. Nhờ những buổi học thực tế cùng việc trau dồi kiến thức chuyên môn mà sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược có được những thức kĩ năng dược, kĩ năng dược lâm sàng, quản lý dược, bào chế dược,….

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược hồ sơ cần những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu có) đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
 • 04 ảnh 3×4.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.

 Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913