Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Em thấy năm nay có rất nhiều bạn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, em không biết tại sao lại vậy và trường này đào tạo có tốt không?

Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở uy tín về đào tạo ngành Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đóng góp nguồn nhân lực có chất lượng cao có chuyên môn giỏi và có y đức tốt cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp mang tính quy phạm cao và có tính thực tiễn, giúp sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải mất thời gian đào tạo lại.

Khi theo học tại trường, sinh viên không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học lý thuyết song song với thực hành mà còn được thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế, các Bệnh viện chuyên ngành, …giúp sinh viên vừa giỏi chuyên môn vừa vững kỹ năng nghề. Đây cũng chính là thương hiệu cũng như là món quà mà nhà trường dành tặng cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm tại trường. Đây cũng chính là lý do khiến việc theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sức hút đối với thí sinh đến vậy.

Theo học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Điều kiện và thời gian theo học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên khi theo học tại trường cũng như tuân thủ theo những quy định tuyển sinh Cao đẳng mới nhất được ban hành năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với quy mô tuyển sinh trên phạm vi cả nước và điều kiện để theo học là sinh viên phải đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là sinh viên có thể theo học tại trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược cũng giống với thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, thời gian này đều là ba năm. Trong quãng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện được công việc của mình ngay sau khi ra trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hai chuyên ngành chính là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian và điều kiện theo học như trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913