Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh

Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh

Dự kiến điểm chuẩn của những ngành “HOT” của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh và dự kiến điểm chuẩn của Trường sẽ trên 22,5 điểm.

Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh

Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh

Đây là thông tin được PGS.TS Trần Văn Tớp chia sẻ, theo nhận định của ông phổ điểm thi năm nay của thí sinh cao hơn so với năm ngoái rất nhiều cộng với số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào Đại học Bách khoa Hà Nội cũng tăng cao nên dự kiến điểm chuẩn của Trường cũng tăng mạnh, đặc biệt ở một số ngành học “HOT”.

Dự kiến điểm chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2017 sẽ tăng mạnh

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, phổ điểm mà Đại học Bách khoa quan tâm không phải là phổ điểm từ 15 – 20 điểm mà là mức điểm từ 21 điểm trở lên. Cụ thể, ngày 13 hoặc 14/7 tới, nhà trường sẽ công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển để các thí sinh có thể cân nhắc trong quá trình thay đổi nguyện vọng xét tuyển. Ngưỡng điểm này năm nay của Đại học Bách khoa Hà Nội được dự đoán là không dưới 20 điểm.

Những ngành “HOT” của trường Đại học Bách khoa Hà Nội là các ngành/nhóm ngành KT11 (kỹ thuật cơ điện tử), KT21 (Kỹ thuật điện tử – truyền thông), KT22 (gồm các ngành Kỹ thuật máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin) và KT24 (Kỹ thuật Điện-Điện tử, Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa).

Điểm chuẩn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2016

Ông Tớp chia sẻ rằng, điểm chuẩn của trường năm nay phụ thuộc rất nhiều vào phổ điểm của các thí sinh cũng như việc thí sinh theo học ngành nào, thời điểm hiện tại chưa thể biết được nhưng rõ ràng mặt bằng điểm năm nay cao, thì điểm chuẩn về mặt nguyên tắc sẽ tăng cao, nhưng đôi khi chính tâm lý này lại gây lo ngại cho các thí sinh sợ không đỗ được thì dịch chuyển sang ngành khác, lúc đó điểm chuẩn ngành học đó sẽ thấp đi.

Để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình, các thí sinh nên tham khảo điểm chuẩn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2016:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đã có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường. Chính vì vậy các thí sinh không cần quá lo lắng tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm. Chỉ cần nắm chắc được điều kiện này các thí sinh đã có thể trở thành sinh viên của ngành Xét nghiệm.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể học Liên thông  Đại học nếu đáp ứng được điều kiện theo đúng quy định.

Ngoài việc đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh có nhu cầu học ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách như sau:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa của trường
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:>>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913