Điểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi khi có 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPTĐiểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi khi có 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Điểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi khi có 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi khi có 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trước những ảnh hưởng do dịch Covid-19 thì nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc không biết điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thay đổi khi có 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT hay không?


Điểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi khi có 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi khi có 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được liệt kê vào list danh sách địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Minh chứng thể hiện chính là những thành quả mà Nhà trường đã nỗ lực không ngừng và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ, Ngành giao phó.

Điều này đã được Bộ LĐTB&XH cũng như các nhà tuyển dụng công nhận khi các sinh viên tốt nghiệp của trường đều có kiến thức chuyên môn và biết cách vận dụng kiến thức đó vào công việc thực tế. Không chỉ với các Dược sĩ mà các Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên Xét nghiệm đều thích ứng với công việc rất tốt. Để có được kết quả này, Nhà trường đã không ngừng nâng cấp, đổi mới, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, dụng cụ học tập kết hợp phương thức giảng dạy hiện đại dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề.

Năm 2020, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB-XH, Trường thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược với những thí sinh đã THPT hoặc tương đương. Vì thế các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện trên là đã có cơ hội trở thành sinh viên chính thức của trường mà không cần lo lắng đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược có thay đổi khi có 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT hay không?

Đây là cơ hội học tập tốt ở môi trường học uy tín, có đảm bảo đầu ra cho sinh viên nên các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển cho năm học mới. Vì thế để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất, các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường, bằng cách:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾNSau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ về trường để nhập học.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ gồm:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913