Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 lấy bao nhiêu?

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu, cách thức đăng ký xét tuyển như thế nào là thông tin quan trọng thí sinh cần nắm được để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 lấy bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng có vị trí quan trọng trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia, đây là một trong những ngành nghề đang lên ngôi khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được mọi người chú trọng. Sự gia tăng dân số ở Việt Nam và sự già hóa dân số ở nhiều quốc gia trên thế giới là yếu tố quan trọng thúc đẩy các quốc gia cần tăng cường đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân. Chính vì thế, ngành Điều dưỡng đang trở thành nghề “hot” và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước sau khi ra trường.

Các chuyên gia cho biết, cơ hội việc làm cho Điều dưỡng viên hiện nay rất rộng mở, bên cạnh những công việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, viện dưỡng lão… trong nước, thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc ở nhiều quốc gia phát triển với mức thu nhập cao như: Nhật Bản, CHLB Đức, Châu Âu, Singapore…, những nơi đang thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được thí sinh tin tưởng lựa chọn để học ngành Điều dưỡng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường, một thông tin quan trọng được thí sinh quan tâm đó là “điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có cao không”.

Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT theo quy định về ngưỡng đầu vào hệ Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH.

Như vậy khi thí sinh đáp ứng được điều kiện này và đăng ký xét tuyển hợp lệ là có thể tự tin nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường mà không phải lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cao không.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thời gian xét tuyển: Từ 1/1/2021 trở đi. Thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021 có thể nộp hồ sơ về trường từ tháng 1. Đối với các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký trực tuyến trước và nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, ngay từ hôm nay thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức trực tuyến như sau.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.