Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021 và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021 như sau.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Điều dưỡng là một bộ phận có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Với những đóng góp to lớn cho cộng đồng, ngành Điều dưỡng đã trở thành một bộ phận không thể thiếu tại các cơ sở y tế hiện nay.

Trước sự gia tăng dân số ở Việt Nam và sự già hóa dân số ở nhiều quốc gia phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, nhiều quốc gia đang rơi vào tình trạng thiếu Điều dưỡng viên. Các chuyên gia nhận định, ngành Điều dưỡng sẽ trở thành một trong mười xu hướng nghề nghiệp quan trọng trên thế giới. Theo học ngành Điều dưỡng năm 2021 sẽ là một sự đảm bảo rất lớn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho các bạn trẻ.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2021

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy (mã ngành: 6720301) theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Với thủ tục tuyển sinh đơn giản, điều kiện xét tuyển dễ dàng và đảm bảo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thí sinh có thể đăng ký theo học ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu nhiều áp lực trong thi cử.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận. Với mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn để sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. Sinh viên được đi thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội để trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề để có kiến thức và kỹ năng vững vàng sẵn sàng cho công việc sau khi ra trường. Mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đi đôi với thực hành

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đi đôi với thực hành

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021, thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link:

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia từ năm 2020 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2021. Các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký trực tuyến trước và nộp hồ sơ sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Vai trò của Điều dưỡng viên không chỉ là “phụ tá” của bác sĩ

Ngành Điều dưỡng ngày nay được đánh giá đúng vai trò và nhiệm vụ, người Điều dưỡng viên không chỉ có vai trò là “phụ tá” của bác sĩ mà còn có chức năng độc lập và đóng góp không nhỏ trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.