Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Thí sinh muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thì nên học tại địa chỉ nào ở Hà Nội có học phí thấp, đào tạo bài bản và thời gian học ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Xét nghiệm Y học là lĩnh vực không thể thiếu tại các cơ sở y tế hiện nay bởi xét nghiệm y học hỗ trợ rất hiệu quả cho các bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh. Thực tế cho thấy đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm y học hiện nay vẫn còn khan hiếm, trong khi nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, chính vì thế những người theo học ngành này sau khi ra trường chắc chắn sẽ rất được trọng dụng.

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đang mở ra trong lĩnh vực xét nghiệm, nhiều người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học để bồi dưỡng thêm kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học, Bệnh viện lớn trên cả nước; cơ sở vật chất khang trang hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên; chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành giúp cho học viên được đào tạo bài bản, sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng để làm được việc ngay.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí theo quy định của chính phủ tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP, cụ thể mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2020 là 940.000đ/tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913