Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về trường theo hướng dẫn sau đây.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì? 

Hiện nay do thị trường lao động ngày càng cạnh tranh nên xu hướng học văn bằng 2 một ngành học mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn để trang bị thêm kiến thức ở nhiều lĩnh vực cho bản thân. Trong đó ngành xét nghiệm y học là một lựa chọn lý tưởng nếu như bạn yêu thích ngành y và muốn làm việc trong lĩnh vực này. Đây cũng là lĩnh vực vẫn còn rất ít nhân lực, sau khi tốt nghiệp người học sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội, học viên có thể đăng ký học tại địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm khang trang để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học viên. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều lợi ích cho người học như: Sinh viên có thêm kiến thức ở ngành Xét nghiệm Y học cũng như kiến thức về khối ngành Sức khỏe, Y tế; mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Sinh viên được cấp bằng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, có kiến thức và kỹ năng vững vàng để tự tin làm được việc và có việc làm.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội học các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với thời gian đào tạo là 20 tháng.

Để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, học viên cần đáp ứng được điều kiện là: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ tại một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913