Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Hà Nội
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh nên tìm địa chỉ đào tạo chất lượng cao được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Hà Nội  Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Hà Nội

Nghịch lý còn tồn lại là nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường vẫn thất nghiệp trong khi nhiều cơ sở Y tế hay các công ty Dược phẩm vẫn trong tình trạng thiếu thốn nhân lực. Nguyên nhân chủ yếu do sinh viên sau khi ra trường còn yếu kém về kỹ năng nghiệp vụ và ít kinh nghiệm thực tế. Để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp thì ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, sinh viên cần chủ động học tập, trau dồi kinh nghiệm và kiến thức ngay từ khi còn trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó, ngay từ khi chọn trường Cao đẳng Dược để theo học, thí sinh nên chọn những địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín có chất lượng đào tạo tốt để đảm bảo ra trường có tay nghề vững vàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo nhân lực Dược sĩ uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ chuyên đào tạo các chuyên ngành Y Dược ở trình độ Cao đẳng đã được khẳng định về chất lượng. Đây cũng là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực được các công ty dược phẩm, cơ sở y tế đánh giá cao về khả năng chuyên môn và khả năng hành nghề thực tế. Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp rất cao là bằng chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

Để phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, từ phòng học lý thuyết cho đến phòng thực hành, máy chiếu, các trang thiết bị khác để đảm bảo sinh viên được học tập và thực hành nghề Dược ngay tại trường.

Đặc biệt điểm, thế mạnh vượt trội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược khác là xây dựng được mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, đồng thời Nhà trường có liên kết với nhiều công ty dược phẩm để sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn trên giảng đường, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

>>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Đào tạo Dược sĩ hợp tác với các doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc… đây chính là một lợi thế giúp sinh viên tiếp cận được nhiều nguồn tuyển dụng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, được Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu việc làm nếu như có nhu cầu.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với Bệnh viện - Nhà thuốc

Đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc

Nhiều chính sách ưu đãi, điều kiện xét tuyển đơn giản.

Nhà trường còn có những chính sách An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cũng như giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Cụ thể như sau:

  • Miễn học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017.
  • sinh viên được Nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT nhằm đơn giản hóa thủ tục và giảm áp lực thi cử cho thí sinh.

Ngay từ bây giờ các em có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoặc nộp hồ sơ xét Cao đẳng Y Dược trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913