Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm cần đảm bảo điều kiện gì? Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm cần đảm bảo điều kiện gì?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm cần đảm bảo điều kiện gì?

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm cần đảm bảo điều kiện gì?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như chuyên môn sau này, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường yêu cầu.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm cần đảm bảo điều kiện gì?

Học nâng cao để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hiện không chỉ là nhu cầu mà gần như là điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh mới đủ điều kiện tốt nghiệp Trung cấp. Việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm cũng như đảm bảo cơ hội thi tuyển công viên chức nhà nước với thu nhập tốt.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm cần đảm bảo điều kiện gì?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản. Cụ thể:

 • Đối tượng tuyển sinh là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng và đã có bằng THPT.
 • Đảm bảo được điều kiện về mặt hồ sơ và thời gian xét tuyển.

Đây được coi là những yêu cầu bắt buộc mà thí sinh tham gia tuyển cần đảm bảo được. Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Thực tế, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm, không chỉ mở ra cơ hội việc làm tốt mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như tay nghề. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng cũng sẽ căn cứ vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng, tăng bậc lương, vì thế tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng cũng đem lại nhiều lợi thế hơn cho các bạn trẻ. Thậm chí, chúng còn được coi là giấy thông hành giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp khi theo quy định mới của Bộ Y tế hiện toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên.

Cách đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm tại Hà Nội

Cách đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm tại Hà Nội

Đối với hệ Cao đẳng chính quy 02 năm, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Thí sinh có nguyện vọng theo học chỉ cần đảm bảo được điều kiện tuyển sung và cần nộp hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 02 giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913