Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn thể hiện được sức hấp dẫn đối với giới trẻ khi mà nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên của các cơ sở y tế ngày càng tăng.

Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều dưỡng viên là nghề trực tiếp tham gia vào công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Theo các chuyên gia dự báo, đây sẽ là một trong 10 xu hướng nghề nghiệp trên toàn cầu trong thời gian tới. Nắm bắt được điều này, nhiều bạn trẻ định hướng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên nhiều em băn khoăn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có dễ xin việc không?

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có dễ xin việc không?

Hiện nay tình trạng dân số nhiều quốc gia đang trở nên già hóa gây ra nhiều áp lực cho ngành Y tế. Cùng với đó, sự phát triển của kinh tế đi liền với tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh bùng phát khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao và nghề Điều dưỡng trở nên ngày càng có giá. Rất nhiều quốc gia có những chính sách đãi ngộ tốt để tuyển dụng các Điều dưỡng viên đến làm việc.

Thống kê tại nhiều cơ sở y tế cho thấy, đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ yêu cầu trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng. Điều này khiến nhiều bệnh viện trở nên quá tải và gây ra áp lực cho các nhân viên y tế.

Như vậy có thể nhận thấy cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng là rất hấp dẫn, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản, có kiến thức và kỹ năng vững vàng, có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí như:

 • Làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân, nhân viên y tế trường học, bộ phận y tế doanh nghiệp…
 • Làm việc cho các tổ chức phi chính phủ hoạt động vì sức khỏe cộng đồng: đây là cơ hội cho những bạn giỏi ngoại ngữ, được đi đây đi đó với mức lương cao.
 • Làm Điều dưỡng viên cho các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, các nước châu Âu: những quốc gia này đều đang trong tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Ưu điểm khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe với lịch sử hàng chục năm. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên sâu về Y Dược, có điều kiện học tập tốt để phát triển bản thân. Những ưu điểm của trường như:

 • Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ.
 • Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết với vận dụng vào thực hành, tập trung vào thực hành và kỹ năng chuyên môn với mô hình Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện, Nhà thuốc giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo.
 • Đội ngũ giảng viên ưu tú chuyên nghiệp với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và vô cùng tâm huyết với sinh viên.
 • Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có luôn việc làm gần 98%
 • Mức học phí hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ học bổng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể tiến hành đăng ký trực tuyến bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường.

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913