Chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 giúp các thí sinh đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ Y tế.

Chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo ước tính của Bộ Y tế số lượng nguồn nhân lực Dược sĩ hiện nay phải tăng gấp đôi so với hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành Dược trong tương lai. Đây được xem là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học ngành Dược cho dù bất cứ hệ nào như Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược…

Theo quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ Y tế từ nay tới năm 2020, toàn bộ các cơ sở y tế từ công lập tới tư nhân sẽ phải có trình độ từ Trung cấp trở lê, chính vì thế lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao năng lực nghề nghiệp của mình.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp, nâng cao tay nghề giúp Dược sĩ kiếm được công việc tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp y Dược với khung thời gian đào tạo tương đối linh hoạt, với thời gian học thứ 7 chủ nhật với mức học phí thấp nhất. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường hiện nay là 1,3 năm đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành thì thời gian này sẽ cộng thêm 3 tháng học chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được Nhà Trường áp dụng vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật giúp thí sinh vừa có thời gian vừa đi học, vừa đi làm giúp thí sinh không quá vất vả về kinh tế. Trong quá trình học tập tại Trường sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có kỹ năng tay nghề cao, giúp thí sinh nâng cao được chuyên môn cũng như nâng cao được kiến thức chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913