Tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là một trong những ngành học HOT, chính điều này khiến nhiều thí sinh băn khoăn với điều kiện tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 trở nên khó khăn hay không?

Tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng năm 2019 có khó hay không?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành học có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y, góp phần quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và phòng bệnh cũng như phục hồi chức năng cho những bệnh nhân bị thương tật. Do đó việc làm sao có được chuyên môn, trình độ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tương lai ở mức cao nhất, có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như những nhà tuyển dụng khó tính nhất luôn được các trường đào tạo ngành học này chú trọng.

Để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi, chất lượng đầu vào đóng vai trò không nhỏ để tạo lập kết quả sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập, đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Do đó, không ít thí sinh băn khoăn đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 có khó không?

Học ngành Vật lý trị liệu có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Học ngành Vật lý trị liệu có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành y nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng chuyên môn đạt chuẩn Bộ Y tế. Thực tế đã chứng minh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm được việc và làm được việc, thậm chí còn được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sau khi tốt nghiệp. Vì thế chúng ta đều không thấy làm lạ khi các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đều tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của một đời người tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. So với bậc Đại học thì Cao đẳng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu gắn liền với thực hành

Cũng trong năm 2019 để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo thêm hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, giúp các bạn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi học ngành học phù hợp. Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy năm 2023. Thí sinh có thể dễ dàng cập nhật và chuẩn bị để nâng cao cơ hội trúng tuyển.