Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được đi Đức không?
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được đi Đức không?

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được đi Đức không?

Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn đi xuất khẩu lao động ở Đức nhưng theo em biết điều kiện cần có bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Cho em hỏi nếu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện không?

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được đi Đức không?

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được đi Đức không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của thí sinh như sau:

Hiện nay nhiều nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới, trong đó có CHLB Đức và Nhật Bản có tốc độ già hóa dân số ngày càng báo động, điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên để làm việc tại các Viện dưỡng lão ngày càng cao, và Việt Nam chính là nơi mà các nước này lựa chọn làm nơi cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng viên để sang làm việc tại các quốc gia này. Đây chính là cơ hội dành cho các sinh viên theo học ngành Điều dưỡng với mức lương và đãi ngộ hết sức hấp dẫn.

Điều kiện để được đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại Đức.

Vài năm gần đây, Cục quản lý lao động ngoài nước – trực thuộc Bộ LĐTB&XH đã liên kết với Chính phủ CHLB Đức và Nhật Bản thông qua Chương trình xuất khẩu lao động Điều dưỡng nhằm tuyển chọn các ứng viên Điều dưỡng đi học tập và làm việc tại các quốc gia này với chính sách đãi ngộ rất hấp dẫn.

Để được tham gia chương trình này thì một trong các điều kiện mà ứng viên cần đáp ứng được là  phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Sau khi được tuyển chọn thì ứng viên sẽ được đào tạo ngoại ngữ. Trước khi sang Đức thì ứng viên sẽ phải trải qua kỳ sát hạch về trình độ năng lực tiếng Đức, mức lương của Điều dưỡng viên khi sang nước này làm việc khoảng 25 – 30 triệu đồng/tháng.

Như vậy thí sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đủ điều kiện để dự thi.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có tay nghề cao.

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các quốc gia phát triển, trong những năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hết sức chú trọng công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, đào tạo Điều dưỡng viên có tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các thị trường lao động có mức thu nhập cao.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển vào các Bệnh viện, Cơ sở Y tế hay ứng tuyển vào chương trình xuất khẩu lao động Điều dưỡng đi Nhật Bản hay đi Đức làm việc.
Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng học viên mới tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng (hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe), và tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy dành cho những thí sinh mới tốt nghiệp THPT. Ngoài ra còn có hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên muốn học để chuyển đổi nghề nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913