7 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí trên điện thoại dành cho sinh viên Y Dược
Home / Tài liệu tham khảo ngành Y Dược / 7 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí trên điện thoại dành cho sinh viên Y Dược

7 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí trên điện thoại dành cho sinh viên Y Dược

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) có kết nối internet là bạn có thể cài đặt ngay những ứng dụng học Tiếng Anh siêu hiệu quả dưới đây hoàn toàn miễn phí.

7 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí trên điện thoại dành cho sinh viên Y Dược

7 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí trên điện thoại dành cho sinh viên Y Dược

Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, trong xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay thì việc học tiếng Anh càng trở nên quan trọng. Với những bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược, hay Cao đẳng Xét nghiệm, việc học tốt Tiếng Anh còn giúp bạn tiếp cận được với nhiều tài liệu hữu ích liên quan đến chuyên ngành.

Dưới đây là một số ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại siêu hiệu quả dành cho sinh viên. Dù bạn mới bắt đầu học hay đã có một số kỹ năng nhất định đều có thể sử dụng những ứng dụng học Tiếng Anh này với các cấp độ từ dễ đến nâng cao.

Ứng dụng Duolingo.

Duolingo là một trang web học ngoại ngữ trực tuyến  được lập ra bởi Severin Hacker và Luis von Ahn hoạt động trên cả web và app điện thoại.

Không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngoại ngữ khác trên trang này như Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…

Duolingo phân chia ra theo nhiều cấp bậc khác nhau: bắt đầu, trung bình và cao cấp. Vì thế học viên có thể tùy ý lựa chọn khóa học cho phù hợp với trình độ của mình và dần nâng cao lên. Trang cũng tập hợp rất nhiều bài học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và luyện nghe. Đây là điểm tạo ra khác biệt giữa Duolingo so với các app học Tiếng Anh cùng loại.

Ứng dụng Duolingo hiện tại hỗ trợ cho cả hệ điều hành iOS (trên iPhone/IPad), Android và Windows Phone và nếu bạn thích có thể học trực tuyến ngay trên web  bằng máy tính mà không cần cài ứng dụng.

Trang web của Duolingo: https://www.duolingo.com/

Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo là ứng dụng hữu ích cho sinh viên

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng

American English

Cũng tương tự như ứng dụng Duolingo, American English cũng là một ứng dụng học Tiếng Anh được rất nhiều người dùng, bài học được phân ra theo thứ tự từ thấp đến nâng cao: mới học, trung cấp và cao cấp.

Bên cạnh việc cung cấp các bài học luyện nghe, luyện phát âm giọng Mỹ cùng các bài kiểm tra thường xuyên, American English còn đưa ra một kho dữ liệu điện tử gồm ebook, nhạc, sách nói để rèn luyện thêm Tiếng Anh. Chị Lê Thị Thu (giáo viên Tiếng Anh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) khuyên sinh viên ngoài việc học trên lớp thì có thể tải thêm ứng dụng này để luyện tập sẽ rất hiệu quả.

Hiện tại ứng dụng American English chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

American English - ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại hiệu quả cho sinh viên

American English là ứng dụng học Tiếng Anh luyện phát âm giọng Mỹ

Ứng dụng Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng với những đặc tính nổi trội như: Nguồn tài liệu học phong phú đa dạng, hữu ích, phù hợp với rất nhiều người và hoàn toàn miễn phí. Trong kho ứng dụng có tới hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng của người bản địa, hơn 100 khóa học với đáp ứng hầy hết các nhu cầu của người học giúp tăng khả năng phát âm, trau dồi vốn từ vựng hiệu quả. Hiện ứng dụng này có sẵn cho cả Android lẫn iOS và hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng Phrasalstein

Ứng dụng này sẽ giúp giải quyết những khó khăn trong việc học các cụm động từ trong Tiếng Anh. Xuất phát từ lý do các Phrasal Verb trong tiếng Anh thường có nhiều nghĩa nên đa phần người học đều bị nhầm lẫn về cách sử dụng chúng và không có hứng thú để học chủ đề này.

Những tính năng nổi trội của ứng dụng này bao gồm:

 • Học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh sinh động
 • Các bài học thú vị, hài hước giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn.
 • Hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng các từ phức tạp.
 • Có sẵn cho cả Android và iOS.

Ứng dụng SpeakingPal

SpeakingPal được xem là lựa chọn hoàn hảo để luyện các kỹ năng tiếng Anh cả trên máy tính, điện thoại. Với ứng dụng này bạn có thể theo dõi được tiến trình học tập của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói cải tiến sẽ cho bạn biết mức độ chính xác trên mỗi từ bạn nói và dễ dàng bám sát chương trình học. Các tính năng chính của ứng dụng này bao gồm:

 • Thực hành nói tiếng Anh với các nhân vật trong video.
 • Nhận phản hồi thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói.
 • Xem các video bài học tiếng Anh hữu ích.
 • Các câu đố về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và đọc hiểu.
 • Ứng dụng có sẵn cho cả Android lẫn iOS.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại cho sinh viên Y Dược

Giao diện của ứng dụng học Tiếng Anh Speaking Pal.

English Grammar Book

Nếu là một sinh viên học Cao đẳng Dược gặp vấn đề về ngữ pháp Tiếng Anh nhưng không muốn đến trung tâm để học thì English Grammar Book là ứng dụng không thể thiếu. Ứng dụng bao gồm các bài tập liên quan đến thì và động từ, câu chủ động, bị động, câu trực tiếp, gián tiếp, câu hỏi đuôi, câu điều kiện và các nội dung khác.

Living Language

Ứng dụng chỉ dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh và trình độ Trung cấp. Những bài học ở đây được thiết kế thông qua trò chơi, mang lại cảm giác thú vị và hiệu quả tiếp thu nhanh hơn.

Những bài học ở đây được xây dựng theo những tình huống thực tế trong cuộc sống chứ không theo kiểu hàn lâm nên mang lại hiệu quả hơn cho học viên.

Busuu, Supiki, SentenceBuilderTeen, Rosetta Stone, Miracle FunBox Education

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913