5 lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những thí sinh trượt Đại học năm 2019
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 5 lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những thí sinh trượt Đại học năm 2019

5 lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những thí sinh trượt Đại học năm 2019

Trượt Đại học được xem là cú sốc đối với nhiều thí sinh, tuy nhiên nếu nhìn nhận một cách khách quan thì việc trượt Đại học có thể khiến bạn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hơn cho bản thân.

5 lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những thí sinh trượt Đại học năm 2019

5 lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những thí sinh trượt Đại học năm 2019

5 lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những thí sinh trượt Đại học năm 2019

 • Trở thành du học sinh

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội chia sẻ, các nước tiên tiến có nên giáo dục phát triển chính là địa điểm vô cùng lý tưởng cho bạn học được những điều mới mẻ, học thêm kỹ năng để có thể phát triển bản thân tại các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, sau khi hoàn thành xong chương trình học Đại học, Cao đẳng tại nước ngoài bạn vừa có bằng cấp vừa có vốn ngoại ngữ vô cùng tốt, đây chính là điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các ứng viên trong nước nếu tham gia tuyển dụng.

 • Sang các quốc gia phát triển làm việc

Xuất khẩu lao động được xem là con đường đi giúp bạn vừa kiếm tiền nhanh, vừa có được vốn ngoại ngữ tương đối cũng như có một trải nghiệm tuyệt vời ở những quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

 • Lựa chọn học nghề

Lựa chọn học nghề trong thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như nhanh chóng có được công việc cô cùng hấp dẫn, một số nghề mà các bạn thí sinh trượt Đại học có thể lựa chọn như: Nghề may, Spa, hay trở thành đầu bếp,…

 • Ôn thi lại

Nếu trở thành sinh viên Đại học là ước mơ vô cùng lớn của bạn thì lựa chọn con đường học lại, thi lại cũng là một trong những hướng đi không tồi, trong quá trình ôn thi lại, bạn có thể đi làm thêm, ôn lại kiến thức cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về ngành nghề mình lựa chọn.

Lựa chọn học Cao đẳng ngành Y Dược để lập thân lập nghiệp

Đối với những bạn yêu thích ngành Y Dược nhưng không trúng tuyển hệ Đại học hay chỉ đơn giản là bạn đang tìm cho mình một ngành học mới sau khi trượt Đại học thì lựa chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều vô cùng hợp lý. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng nhất hiện nay.

Lựa chọn học Cao đẳng ngành Y Dược để lập thân lập nghiệp

Lựa chọn học Cao đẳng ngành Y Dược để lập thân lập nghiệp

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành học cụ thể như sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh muốn theo học tại Trường ngoài việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết thì việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau là điều vô cùng cần thiết:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913