5 kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí 'chuẩn nhất' cho sinh viên
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 5 kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí ‘chuẩn nhất’ cho sinh viên

5 kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí ‘chuẩn nhất’ cho sinh viên

Youtube sẽ trở thành một kênh tự học tiếng Anh vô cùng hiệu quả và tiết kiệm nếu bạn lựa chọn được đúng những kênh 5 kênh Youtube học tiếng Anh chất lượng.

5 kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí 'chuẩn nhất' cho sinh viên

5 kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí ‘chuẩn nhất’ cho sinh viên

Youtube là một kênh tự học tiếng Anh miễn phí với nhiều kiến thức bổ ích, tuy nhiên bạn cũng cần chắt lọc và lựa chọn những kênh Youtube đáng tin cậy để học tiếng Anh hiệu quả. Để giúp người học thứ ngôn ngữ này có thêm lựa chọn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu 5 kênh Youtube của người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

5 kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí ‘chuẩn nhất’ cho sinh viên

  • English with Lucy

English With Lucy là kênh Youtube của Lucy Earl – một giáo viên chuyên tiếng Anh đồng thời là một vlogger. Hiện Lucy đã có gần 900.000 người theo dõi với người xem từ khắp nơi trên thế giới, trải từ Nam Mỹ đến Indonesia, Ấn Độ. Các video mà cô thực hiện thường có những lời khuyên hữu ích để ngưng tư duy bằng cách dịch trong đầu, những từ mọi người thường phát âm sai, ý nghĩa đằng sau những thành ngữ hay cách diễn đạt thú vị hoặc kỳ lạ được người Anh sử dụng. Đặc biệt rất nhiều video của cô đã có phụ đề ra nhiều thứ tiếng khác nhau giúp người xem dễ theo dõi hơn.

Kênh Youtube English with Lucy

Kênh Youtube English with Lucy

  • Being British: Joel & Lia

Kênh Youtube của Joel và Lia sẽ mang đến những video thú vị, nói chuyện thân mật về văn hóa và ngôn ngữ Anh, cùng một số video so sánh giữa Anh Quốc và Mỹ và nói về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Anh. Kênh Youtube này thực sự rất phù hợp với những bạn có ý định du học Anh Quốc và muốn tìm hiểu về đất nước này một cách chân thực thì đây là một kênh Youtube lý tưởng dành cho bạn.

  • Eat Sleep Dream English

“Ăn – Ngủ – Mơ tiếng Anh” là kênh Youtube của Tom. Hàng tuần Tom đều có các video về tiếng Anh – Anh hiện đại, giúp bạn tìm được niềm yêu thích với tiếng Anh. Các video của Tom sẽ giúp bạn cải thiện phát âm, chính tả, giải thích ngôn ngữ trong nhắn tin, trên kênh Youtube này còn làm nhiều video dạy tiếng Anh rất phổ biến bằng cách học qua các bài hát “hit” như “Shape of You” – Ngô Minh sinh viên lớp Cao đẳng Dược tại Hà Nội người thường xuyên học tiếng anh qua kênh Youtube này chia sẻ

Kênh Youtube Eat Sleep Dream English

Kênh Youtube Eat Sleep Dream English

  • Speak English With Misterduncan

Từ năm 2006, Mr Duncan đã cho ra đời các bài học tiếng Anh bằng video trên mạng internet. Mỗi bài học là một đoạn phim ngắn với đề tài cụ thể dành cho mọi đối tượng có trình độ tiếng Anh khác nhau với phong cách giảng dạy vui nhộn, thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ – đây được xem là một trong những kênh học tiếng anh vô cùng thú vị đối với những người mới bắt đầu tiếp xúc với thứ ngôn ngữ này.

  • Emma Saying

Emma Saying là một kênh hướng dẫn phát âm tiếng Anh miễn phí với các video siêu ngắn, cung cấp cách phát âm chuẩn cho mọi từ tiếng Anh trong từ điển.

Hy vọng với những gợi ý mà chúng tôi cung cấp bạn đã có thể tìm được cho mình một kênh Youtube chất lượng để có thể tự học tiếng anh hiệu quả tại nhà.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913