3 BÍ KÍP bỏ túi giúp teen 2k đạt điểm cao ba môn Toán - Lý - Hóa
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / 3 BÍ KÍP bỏ túi giúp teen 2k đạt điểm cao ba môn Toán – Lý – Hóa

3 BÍ KÍP bỏ túi giúp teen 2k đạt điểm cao ba môn Toán – Lý – Hóa

Toán – Lý – Hóa luôn khiến bạn vô cùng đau đầu đặc biệt là đối với các bạn nữ, vậy làm thế nào để teen 2k đạt điểm cao ba môn học này trong kỳ thi sắp tới.

3 BÍ KÍP bỏ túi giúp teen 2k đạt điểm cao ba môn Toán - Lý –Hóa

3 BÍ KÍP bỏ túi giúp teen 2k đạt điểm cao ba môn Toán – Lý –Hóa

Chương trình kiến thức ba môn Khoa học tự nhiên Toán – Lý – Hóa tương đối nhiều so với các môn học khác, vì vậy nếu thí sinh không có phương pháp học tập hiệu quả thì rất khó đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Để giúp thí sinh có định hướng tốt hơn để ôn tập cũng như có cách học tập ba môn học khó nhằn này một cách hiệu quả, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chỉ ra cho bạn những bí kíp nhỏ giúp bạn hoàn thành tốt các bài kiểm tra cũng như để đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé.

Lý thuyết là kiến thức cốt lõi để làm bài tập

Bộ GD&ĐT đã  chốt phương án thi tuyển Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cũng như phương án tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 trong đó sẽ sử dụng kiến thức của lớp 11 và 12, đây được đánh giá là gánh nặng rất lớn cho thí sinh trong quá trình ôn tập vì lượng kiến thức rất nhiều.  Chính vì thế việc ôn luyện ngay từ bây giờ là điều thực sự cần thiết.

Lý thuyết là kiến thức cốt lõi để làm bài tập

Lý thuyết là kiến thức cốt lõi để làm bài tập

Thí sinh đừng bao giờ nghĩ rằng đối với các môn Khoa học tự nhiên như Toán – Lý – Hóa việc học Lý thuyết là không quan trọng, việc nắm chắc lý thuyết sẽ giúp bạn vận dụng vào bài tập của mình một cách thành thạo. Thực tế cũng chứng minh trong các đề thi THPT Quốc gia, số lượng câu hỏi lý thuyết chiếm khoảng 40 đến 50% Lý thuyết, hơn nữa khi nắm vững Lý thuyết sẽ giúp thí sinh có cơ hội làm bài tập với điểm số cao bởi trong đề thi sẽ có rất nhiều những câu hỏi đòi hỏi sự kết hợp linh hoạt và nhuần nhuyễn giữa Lý thuyết và Bài tập.

Thường xuyên ôn tập lại kiến thức

Việc học tập tiếp thu kiến thức không phải một sớm một chiều bạn cần có thời gian để biến kiến thức của thầy cô thành kiến thức của mình, các thí sinh muốn nắm vững một dạng bài tập nào đó bạn cần phải làm đi làm lại nhiều lần, nhiều thí sinh chủ quan cho rằng cứ học xong trên lớp là mình đã nhớ bài nhưng thực tế lại không được như vậy, đây cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều thí sinh không trúng tuyển vào các Trường Đại học y Dược hàng đầu nên đã chuyển xuống học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,….

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 bao gồm cả chương trình lớp 11 chính vì vậy hãy thường xuyên làm bài tập, thường xuyên ôn tập kiến thức sao cho nhuần nhuyễn thì bạn mới có thể đạt điểm cao được.

Học cách sử dụng máy tính cầm tay thành thạo và chuyên nghiệp

Học cách sử dụng máy tính cầm tay thành thạo và chuyên nghiệp

Học cách sử dụng máy tính cầm tay thành thạo và chuyên nghiệp

Máy tính cầm tay là một vật bất ly thân đối với những thí sinh thi môn Toán – Lý – Hóa bởi những môn học này đòi hỏi bạn phải tính toán rất nhiều, chính vì thế mà teen 2k phải học cách làm bài với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và cả học cách sử dụng máy tính cầm tay một cách thành thạo. Đây được coi là trợ thủ đắc lực cho các thí sinh khi bước vào phòng thi hoặc làm những bài tập kiểm tra ba môn học này trên lớp.

Theo Thạc sĩ Toán Tin Đỗ Trường Giang đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết đối với những bạn học năm lớp 12, thời điểm này các bạn cần thành thạo cách sử dụng máy tính cũng như biết cách sử dụng những mẹo vặt những cách giải nhanh trên máy tính cầm tay, điều này sẽ giúp bạn có được kết quả cao nhất trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Chỉ cần teen 2k chăm chỉ, chịu khó thực hiện những điều mà chúng tôi hướng dẫn chắc chắn sẽ giúp các thí sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: yduochn.com.vn tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913