Pin It
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Điều kiện và hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017

Điều kiện và hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017

Em muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhưng không biết điều kiện thi và hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần những gì?

Điều kiện và hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017

Điều kiện và hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 cần những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi trên đây của thí sinh như sau.

Trong xu hướng phát triển của xã hội, cho dù là học ngành gì thì người học cũng cần phải luôn chủ động học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn, nhất là trong ngành Y tế. Vì thế nhiều người đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm đã tìm đến các lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bổ sung kiến thức cho bản thân, nhất là trong bối cảnh Bộ Y tế ra thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng thì việc học liên thông lên trình độ Cao đẳng càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với các cán bộ Y tế trình độ Trung cấp.

Điều kiện nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017.

Theo quy định về tuyển sinh liên thông trung cấp lên Cao đẳng nhóm ngành Y Dược, để nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017, học viên cần đáp ứng điều kiện như sau:

  • Đã có bằng Trung cấp ở nhóm ngành Y Dược (Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Vật lý trị liệu…)
  • Thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển).

Như vậy chỉ cần đáp ứng được điều kiện thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như trên là thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước.

Địa chỉ nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm. Thí sinh muốn thi liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm cần mang đến nộp cho trường một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với trường hợp các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nhận hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội: Nhà trường liên tục nhận hồ sơ nhiều đợt trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Mất bao lâu để học xong Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại ...

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.