Xét tuyển bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 9/2021
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Xét tuyển bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 9/2021

Xét tuyển bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 9/2021

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2021 có thể đăng ký ngay trong tháng 9/2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Xét tuyển bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 9/2021

Xét tuyển bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 9/2021

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp trị liệu được áp dụng rộng rãi, phương pháp trị liệu này không dùng thuốc mà ứng dụng những yếu tố vật lý tác động lên cơ thể người bệnh, từ đó giúp người bệnh phục hồi các chức năng vận động của cơ thể mà đã bị suy giảm do bị chấn thương, tai biến, dị tật bẩm sinh hay di chứng của bệnh tật…

Phương pháp trị liệu này ra đời đã có những đóng góp to lớn cho y học, giúp người bệnh cải thiện sức khỏe, phục hồi toàn diện.

Cơ hội khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Ngày nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng khẳng định được vai trò trong hệ thống y tế, bằng chứng là ngành này được các cơ quan chức năng và các bệnh viện ngày càng được quan tâm đầu tư. Rất nhiều bệnh viện đã trang bị thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị, tuyển dụng thêm kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để mở khoa điều trị đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Ngoài các bệnh viện đa khoa thì nhiều trung tâm vật lý trị liệu tư nhân cũng được mở ra cũng kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng tăng. Tất cả những điều này đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai theo học ngành này.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu cho ngành y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ văn bằng 2 theo hình thức xét hồ sơ không cần thi đầu vào. Thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu yêu cầu học viên đã tốt nghiệp CĐ trở lên ở một ngành bất kỳ.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Nắm bắt được tình hình phần lớn các học viên đi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN là những người đã đi làm nên Nhà trường sắp xếp lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, chính vì thế học viên có thể yên tâm tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng, chương trình học bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành giúp người học được trang bị một cách bài bản kiến thức từ cơ sở đến chuyên ngành để hành nghề. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Để đăng ký xét tuyển, các thí sinh có thể đăng ký nhanh chóng tại đường link đăng ký trực tuyến sau:

Hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Zalo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ nhập học online: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913