Việc làm thêm giúp sinh viên kiếm bội tiền trong dịp hè
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Việc làm thêm giúp sinh viên kiếm bội tiền trong dịp hè

Việc làm thêm giúp sinh viên kiếm bội tiền trong dịp hè

Một kỳ nghỉ hè kéo dài sẽ là điều kiện tốt giúp nhiều bạn sinh viên có thêm thời gian để nâng cao thu nhập phục vụ năm học mới, có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc.

Việc làm thêm giúp sinh viên kiếm bội tiền trong dịp hè

Việc làm thêm giúp sinh viên kiếm bội tiền trong dịp hè

Việc làm thêm giúp sinh viên kiếm bội tiền trong dịp hè

Để giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc ưng ý cũng như có mức thu nhập cao, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp top công việc làm thêm giúp sinh viên kiếm bội tiền trong dịp hè sắp tới.

 • Trợ lý văn phòng

Với công việc văn phòng này, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích luỹ thêm cho mình những kiến thức cho công việc sau này.

 • Nhân viên cứu hộ ở các bể bơi

Mùa hè nóng bức là thời điểm mọi người rất thích đến các bể bơi hoặc công viên nước để thư giãn và nghỉ ngơi nên nhu cầu tuyển nhân viên cứu hộ ở các bể bơi cũng gia tăng. Trở thành nhân viên cứu hộ ở các bể bơi rất phù hợp nếu bạn có khả năng bơi lội tốt, công việc này đồng thời còn giúp cơ thể của bạn dẻo dai và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 • Chăm sóc trẻ

Trong những tháng hè này, các ông bố bà mẹ thường mong muốn tìm người để giúp họ chăm sóc con cái và công việc này thì hoàn toàn không khó khăn chút nào, phù hợp với những sinh viên yêu trẻ, nhất là sinh viên nữ.

 • Nhân viên phục vụ nhà hàng

Nhân viên phục vụ nhà hàng giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ khi tiếp xúc với người nước ngoài. Chỉ cần một chút năng động, chịu khó bạn hoàn toàn có thể đăng kí làm nhân viên phục vụ nhà hàng khi có thời gian rảnh với mức lương khá hấp dẫn.

Trở thành nhân viên cứu hộ bể bơi cũng mang đến mức thu nhập hấp dẫn

Trở thành nhân viên cứu hộ bể bơi cũng mang đến mức thu nhập hấp dẫn

 • Trợ lý kinh doanh

Nếu bạn có kiến thức về các lĩnh vực kinh doanh, marketing thì trợ lý kinh doanh là việc bạn nên tham gia vì vừa có thêm chi phí vừa có thêm kỹ năng phục vụ sau này. Công việc này cũng đặc biệt phù hợp với những bạn có bằng Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược vì giúp sinh viên có thêm nhiều mối quan hệ với các khách hàng và tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm làm việc như kỹ năng giao tiếp, khả năng phản ứng trước mọi tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề…

 • Nhân viên phục vụ công viên giải trí

Nhân viên phục vụ công viên giải trí không đòi hỏi nhiều kỹ năng hay trình độ, bạn chỉ cần có sự nhiệt tình là có thể làm tốt các công việc này. Nếu bạn năng động, yêu thích các hoạt động ngoại khóa thì đây là công việc bạn nên làm trong ngày hè rảnh rỗi để nâng cao thu nhập.

 • Nhân viên trại hè

Tham gia trại hè, trẻ em sẽ được tham dự vào rất nhiều hoạt động, do vậy, các trại hè này rất cần có nhiều nhân viên hướng dẫn các hoạt động cho lũ trẻ. Nhân viên trại hè thực sự đang rất “hot” trong các dịp hè. Ngoài ra, nó còn giúp cho bạn trở nên năng động và hoạt bát hơn trong cuộc sống và công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913