Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không mất học phí lại được học bổng
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không mất học phí lại được học bổng

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không mất học phí lại được học bổng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ uy tín đào tạo ngành Y Dược áp dụng chính sách miễn giảm học phí cũng như học bổng giúp những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm theo học.

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không mất học phí lại được học bổng

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không mất học phí lại được học bổng

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không mất học phí lại được học bổng

Với mục đích tuyển chọn những sinh viên có khả năng và ý thức học tập tốt ngay từ khâu đầu vào; khuyến khích sinh viên phát huy nền tảng kiến thức vốn có, thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học để đạt được kết quả học tập tốt nhất; tạo điều kiện phát triển nhân tài, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội nhất là khối ngành chăm sóc sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí nỗ lực vươn lên trong học tập. Chính sách miễn giảm học phí của Nhà Trường năm 2019 cụ thể như sau:

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường nếu đáp ứng được điều kiện sau đây sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán – Lý – Hóa) hoặc B00 (Toán – Hóa – Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt Khá trở lên.

Ngoài chính sách miễn giảm học phí như trên, Nhà Trường còn áp dụng chính sách học bổng cho những thí sinh có học lực giỏi, xuất sắc, những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập nhằm giúp thí sinh yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Một sinh viên hệ chính quy đang theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Chúng em được học tập, nghiên cứu khoa học và trải nghiệm thực tế trong điều kiện chuyên nghiệp, hiện đại nhất cùng sự hướng dẫn tận tụy của các thầy cô đều xuất phát từ các trường đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội và sự quan tâm của Ban Giám hiệu. Ngoài ra, chúng em còn có học bổng cuối kỳ giúp chúng em không phải lo toan gì về vấn đề tài chính mà còn khơi dậy phong trào thi đua trong học tập, giúp chúng em xác định rõ mục tiêu của bản thân và không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó của mình…”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm nay trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, tương tự như năm 2018. Do đó thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể theo học hệ cao đẳng chính quy tại trường.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ giao chỉ tiêu đào tạo các ngành sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 212 Hoàng Quốc Việt tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hậu quả của bệnh sỏi thận và phương pháp điều trị khoa học

Bệnh sỏi thận nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Những hậu quả ấy là gì và điều trị bệnh sỏi thận như thế nào?