Tỷ phú Jack Ma dự đoán 8 ngành nghề rất “hot” trong tương lai
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Tỷ phú Jack Ma dự đoán 8 ngành nghề rất “hot” trong tương lai

Tỷ phú Jack Ma dự đoán 8 ngành nghề rất “hot” trong tương lai

Đối với những thí sinh chưa có định hướng về ngành nghề trong tương lai có thể tham khảo 8 ngành nghề được Tỷ phú Jack Ma dự đoán sẽ rất “hot” trong tương lai.

Tỷ phú Jack Ma dự đoán 8 ngành nghề rất “hot” trong tương lai

Tỷ phú Jack Ma dự đoán 8 ngành nghề rất “hot” trong tương lai

Tỷ phú Jack Ma dự đoán 8 ngành nghề rất “hot” trong tương lai

 • Ngành phân tích tài chính

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, ngành phân tích tài chính là một trong những ngành được Jack Ma dự đoán có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các tổ chức tài chính như ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán và công ty quản lý quỹ tài chính liên tục xuất hiện, vì vậy các nhà phân tích tài chính (CFA) sẽ trở nên rất phổ biến.

 • Ngành công nghiệp truyền thông

Biên kịch, đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất, kỹ sư âm thanh và các vị trí khác đều sẽ tiếp tục trở thành ngành nghề “hot” trong tương lai. Điều này được lý giải là do có sự bùng nổ của Internet, các phương tiện truyền thông mới liên tục xuất hiện.

 • Ngành sản xuất điện thoại di động

Số người sử dụng điện thoại thông minh để truy cập Internet trên toàn thế giới ngày càng gia tăng, đây là một cơ hội kinh doanh và có sức hút rất lớn trên thị trường trong tương lai.

Ngành thương mại điện tử là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay

Ngành thương mại điện tử là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay

 • Ngành thương mại điện tử

Thương mại trực tuyến là chỉ những cá nhân sử dụng các công cụ thương mại điện tử để tiến hành kinh doanh trên Internet, bao gồm các doanh nghiệp hay các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế, thương mại điện tử sẽ là một trong những ngành học HOT nhất mang lại cơ hội việc làm rộng mở mà các thí sinh chuẩn bị tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có thể tham khảo.

 • Ngành bán hàng trực tiếp

Rủi ro thấp, đầu tư thấp là một lợi thế của ngành bán hàng trực tiếp. Mặc dù bán hàng trực tiếp là các ngành công nghiệp mới nổi, nhưng tiềm năng lại là rất lớn.

 • Ngành luật sư

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các tranh chấp kinh tế và đụng độ thương mại cũng gia tăng. Do đó, nhu cầu cần luật sư ngày càng lớn mạnh. Ước tính đến năm 2020, số lượng luật sư sẽ đạt 3 triệu người, và sẽ trở thành nghề nghiệp hứa hẹn nhất trong tương lai.

 • Ngành tư vấn tâm lý

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tư vấn tâm lý sẽ tập trung chủ yếu vào tư vấn về sức khỏe tâm thần và chuyên gia tư vấn hôn nhân và gia đình. Còn theo Jack Ma, ông nhận định ngành tư vấn tâm lý sẽ vô cùng có đất dụng võ trong tương lai, mang đến mức thu nhập cao cho người làm nghề.

 • Ngành sức khỏe

Ngành Sức khỏe là một trong những ngành được Jack Ma nhận định là một trong những ngành học HOT nhất tương lai, nhân lực trong ngành này hiện đang không quá nhiều, mặt khác mọi người lại đang càng ngày càng có ý thức hơn đến sức khỏe của bản thân, tạo ra cơ hội việc làm vô cùng lớn cho các Dược sĩ cũng như Điều dưỡng viên,…

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là trường uy tín hàng đầu cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Đây cũng là trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, Nhà trường xác định chất lượng đào tạo, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi có việc làm là mục tiêu phát triển của Nhà trường.

Thực hiện chỉ tiêu được giao, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Cơ hội hấp dẫn cho các Điều dưỡng viên học tập và làm việc tại CHLB Đức

Cục Quản lý lao động ngoại nước (Bộ LĐTB&XH) mới đây đã thông tin về dự án tuyển chọn, đào tạo, đưa 160 ứng viên Việt Nam sang Đức để học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa (Chăm sóc người già, người bệnh, trẻ em...)