Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Pin It
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Ngành Xét nghiệm Y học vẫn còn thiếu một lượng lớn nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, do đó học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp sẽ được trọng dụng với thu nhập cao.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 

Trong Y học hiện đại, xét nghiệm có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, các kết quả xét nghiệm phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, giúp bác sĩ xác định chính xác bệnh và có phương án điều trị tối ưu cho người bệnh. Do vậy có thể nói ngành xét nghiệm y học là ngành học có tính ứng dụng cao. Hiện nay đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học tại các bệnh viện, cơ sở y tế vẫn còn rất hạn chế về số lượng lẫn chất lượng. Chính vì vậy sinh viên học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản sau khi ra trường rất được trọng dụng và mức thu nhập hấp dẫn.

Nắm bắt được những cơ hội việc làm trong ngành Xét nghiệm, hiện nay nhiều người dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học vẫn muốn học thêm văn bằng 2 ngành này để bồi dưỡng thêm kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2020

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2020. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Sư phạm…)

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản lý thuyết chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay. Thời gian đào tạo là 20 tháng, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn của ngành nghề. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các trung tâm y tế dự phòng, phòng khám,…

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Do vậy thí sinh có nhu cầu học vui lòng chuẩn bị hồ sơ để nộp về trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2020

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tháng 2/2021

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thứ 7 chủ nhật là cơ hội để học viên bồi dưỡng thêm kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm, lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội tháng 2/2021 như sau.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.