Môi trường học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng nhất Hà Nội ở đâu?
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Môi trường học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng nhất Hà Nội ở đâu?

Môi trường học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng nhất Hà Nội ở đâu?

Lựa chọn được một môi trường học tập ngành Vật lý trị liệu  phục hồi chức năng uy tín chất lượng đã giúp thí sinh thành công 50% trên con đường học vấn của mình.

Môi trường học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng nhất Hà Nội ở đâu?

Môi trường học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng nhất Hà Nội ở đâu?

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tuy là ngành học mới nhưng đã nhanh chóng khẳng định vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và được dự báo là ngành học hot hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm thu nhập hấp dẫn trong những năm tới. Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành của y học lâm sàng, nằm thứ 3 trong chuỗi mắt xích của y học hiện đại gồm Phòng bệnh – Chữa bệnh – Phục hồi chức năng. Đây là phương pháp chữa bệnh sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý trị liệu nhằm giúp bệnh nhân khôi phục lại khả năng vận động của cơ thể trước khi mắc bệnh.

Môi trường học tập ngành Vật lý trị liệu chất lượng nhất Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược, với những kinh nghiệm ấy, Nhà Trường tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nói riêng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang đào tạo vô vàn thế hệ sinh viên đã làm việc trong nhiều cơ sở y tế trên cả nước.

Với nhiều cải tiến và đổi mới về nhiều mặt cơ sở vật chất cũng như những công cụ học tập, thực hành cho sinh viên, chương trình và nội dung giảng dạy ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cũng được cải tiến phù hợp với hài hòa tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực hành rèn luyện kỹ năng thực tế cho mình, là cơ sở để có thể làm tốt công việc trong tương lai.

Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kết hợp đào tạo kết hợp với thực hành ở bệnh viện, giúp sinh viên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nói riêng có thể được rèn luyện và học tập thêm những kỹ năng cho mình. Ngoài ra, Nhà Trường hiện nay đã có nhiều cơ sở trên nhiều tỉnh thành: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ …nhằm tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có niềm đam mê ngành y dược trên khắp cả nước có thể tham gia học tập.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019 ngoài ra Nhà Trường còn tuyển sinh thêm các ngành học: Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, mở rộng cho nhiều đối tượng thí sinh có thể tham gia học tập ngành y dược tại Nhà Trường. Trong đó, hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tuyển sinh với những điều kiện đơn giản cần các bạn thí sinh đáp ứng:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi nhân sự, kiểm soát hành động của bản thân
 • Có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập được diễn ra đúng tiến độ để đạt được kết quả tối ưu

Các bạn thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có điều kiện tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm cho mình với mức thu nhập ổn định và lâu dài.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy năm 2023. Thí sinh có thể dễ dàng cập nhật và chuẩn bị để nâng cao cơ hội trúng tuyển.