Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2021

Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT kèm nhiều chính sách ưu đãi về học phí.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2021

Nghề Hộ sinh là nghề nghiệp liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ sơ sinh, chính vì vậy để làm được nghề này bạn cần được đào tạo một cách bài bản kiến thức chuyên môn về sinh nở, kiến thức về y học, có kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ em. Hiện nay vấn đề chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ em ngày càng được quan tâm nên nghề Hộ sinh là nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn của Bộ Y tế

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực thuộc khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Hộ sinh.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên, Nhà trường luôn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Chương trình đào tạo ngành Hộ sinh được thiết kế đạt chuẩn, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài những giờ học lý thuyết và thực hành tại trường, sinh viên còn được đi thực tập tại các bệnh viện để được trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy (mã ngành 6720303) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi viên chức y tế, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 1/1/2021 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước; sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2021. Tất cả các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay từ thời điểm này.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2021, lịch học ngoài giờ hành chính, thời gian học ngắn với học phí tiết kiệm.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.