Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng nhất hiện nay?
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng nhất hiện nay?

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng nhất hiện nay?

Em muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội nhưng mãi vẫn chưa lựa chọn được ngôi trường nào để theo học và không biết điều kiện theo học là gì?

Học ngành Xét nghiệm Y học để có mức thu nhập hấp dẫn

Học ngành Xét nghiệm Y học để có mức thu nhập hấp dẫn

Học ngành Xét nghiệm Y học để có mức thu nhập hấp dẫn

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành xét nghiệm y học ngày càng khẳng định được bị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế. Người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học là những người làm trong ngành Xét nghiệm có kiến thức kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm.

Người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có nhiệm vụ chính là hỗ trợ các Bác sĩ trong quá trình thăm khám và chữa bệnh những bằng chứng và kết quả xét nghiệm mà người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học cung cấp chính là những chứng cứ vô cùng khách quan giúp Bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Có thể thấy, tính chất công việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học khá phức tạp nhưng mức thu nhập lại rất hấp dẫn, dao động trong khoảng 10 đến 15 triệu đồng/ tháng. Bên cạnh đó, người làm công tác trong ngành kỹ thuật Xét nghiệm còn được hưởng các ưu đãi do công việc mang lại. Đây là những lợi ích mà hiếm có ngành nghề nào có thể mang đến được – cô Nguyễn Thị Yến giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Song song đó, ngành kỹ thuật Xét nghiệm lại không yêu cầu bằng cấp cao, điều kiện đưa ra thông thường tốt nghiệp THPT là các em đã có cơ hội theo học Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên việc để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì ngoài yếu tố cố gắng từ phía người học các bạn cũng cần chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín. Vì một môi trường tốt sẽ là bàn đạp giúp các em tiến tới những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng nhất hiện nay?

Là một trong những địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này. Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm Nhà trường cũng mở lớp đào tạo thêm các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng,… dành cho những học viên có nhu cầu.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế nếu đảm bảo được yếu tố trên các em có thể làm hồ sơ gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến qua website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước để các em có thể nhập học trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ ra trường.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được miễn học phí

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được miễn học phí

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội từ 1-15/8 để được miễn giảm học phí 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy Hà Nội năm 2022 trong thời gian từ 1-15/8 sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy đăng ký như thế nào, hồ sơ nhập học cần những giấy tờ gì?