Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết đối với các Điều dưỡng viên Trung cấp để làm việc lâu dài trong ngành Y, tại Hà Nội có trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trong công tác khám chữa bệnh, Điều dưỡng viên là đội ngũ có vai trò đặc biệt quan trọng và cần tuyển dụng số lượng lớn bởi họ là những người đảm nhiệm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngày nay y học ngày càng phát triển, kiến thức mới luôn được cập nhật đòi hỏi những người làm ngành Y nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của bản thân để thích ứng với công việc. Đặc biệt trước thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng thì việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều hết sức cần thiết đối với các Điều dưỡng viên trình độ trung cấp nếu như muốn phát triển sự nghiệp và theo đuổi ngành Y lâu dài.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Việc học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là một quá trình tiếp nhận kiến thức chuyên sâu hơn. Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên của đông đảo thí sinh khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Với phương pháp đào tạo khoa học, chương trình đào tạo đạt chuẩn, bám sát thực tiễn, giúp học viên có thể tiếp thu những kiến thức mới nhất. Bên cạnh đó trường luôn đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất để sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có điều kiện trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng tay nghề.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo 1,3 năm (tương đương 15 tháng), thời gian học Thứ bảy và chủ nhật thuận tiện cho cả những người đang đi làm.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt đủ điều kiện hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913