Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là nhu cầu của đông đảo thí sinh để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thời đại hội nhập.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dược hiện nay, cơ hội việc làm cho Dược sĩ cao đẳng là rất lớn. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, hay mở quầy thuốc do mình làm chủ… Trong thời đại hội nhập, yêu cầu về chuyên môn của người lao động ngày càng tăng, do đó Dược sĩ trung cấp cần chủ động học liên thông lên cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội là nhu cầu của đông đảo học viên bởi một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong những ngành đào tạo quan trọng của trường. Hiện nay Nhà trường có đào tạo hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn của học viên.

Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với lịch học hàng tuần vào các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật.

Đối tượng đăng ký xét tuyển là những người đáp ứng được điều kiện: đã có bằng Trung cấp ngành Dược, đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Theo quy định về thời gian đào tạo hệ cao đẳng, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường sắp xếp lịch học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó đa số là những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Cụ thể thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913