Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản, cơ hội việc làm sau khi ra trường vô cùng hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Học ngành Y Dược để không rơi vào tình trạng thất nghiệp

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, quá trình lựa chọn được một ngôi trường theo học đối với các bạn sinh viên là điều vô cùng quan trọng đặc biệt đối với ngành Y Dược, vì ngành Y Dược là ngành học đặc thù nên đòi hỏi người học phải có một tinh thần học tập nghiêm túc, được đào tạo trong môi Trường chuyên nghiệp, bài bản thì mới có thể thành công trong nghề.

Hiện nay, việc chọn lựa học Cao đẳng hay Đại học Y Dược luôn là vấn đề khó khăn và khiến các thí sinh cảm thấy đau đầu nhất, thí sinh muốn học tại các Trường Đại học đào tạo ngành Y Dược nhưng lại sợ năng lực bản thân không thể thi đậu vào các Trường có điểm số đầu vào cao, trên thực tế đã có rất nhiều bạn trẻ cố sống cố chết để thi vào các Trường Đại học Y Dược trong khi năng lực bản thân có hạn và làm lỡ dở tương lai của mình mà không chịu tìm hiểu chất lượng đào tạo tại các Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên lớp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược là ngành học chạy theo xu thế nhưng không bao giờ lỗi thời, chính vì vậy mà các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược không nhất thiết cứ phải học Đại học mới thành công, các bạn có học lực bình thường thì nên chọn học các hệ Cao đẳng Y Dược để theo đuổi giấc mơ của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành mà thí sinh theo học, với tấm bằng này thí thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Cơ hội hấp dẫn cho các Điều dưỡng viên học tập và làm việc tại CHLB Đức

Cục Quản lý lao động ngoại nước (Bộ LĐTB&XH) mới đây đã thông tin về dự án tuyển chọn, đào tạo, đưa 160 ứng viên Việt Nam sang Đức để học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa (Chăm sóc người già, người bệnh, trẻ em...)